Chuyển đổi điều hướng thành

Chúng ta nên hiểu những biện pháp phòng ngừa nào trong sòng

Ngày:2023-04-18

Sòng bạc sòng bạc, con bạc và cờ bạc là ba từ mà người chơi thường gặp nhất, chúng ta nên hiểu những biện pháp phòng ngừa nào trong sòng bạc, vui lòng chú ý nhiều hơn đến các quy tắc khác nhau trong sòng bạc.
sòng bạc
 
1. Sòng bạc không phải là thiên đường làm giàu Mặc dù một số người mô tả nó như một nơi mơ ước để làm giàu chỉ sau một đêm, nhưng hầu hết các con bạc đều thất vọng trở về.
 
2. Làm giàu trong sòng bạc không phải là không thể, nhưng bạn phải chuẩn bị mọi kiến ​​thức, từng bước và hiểu rõ mọi sự thật, để không bị triệt tiêu.
 
3. Sòng bạc dựa vào các công thức toán học và thống kê để kiếm tiền.
 
4. Các sòng bạc không ngừng bắt những kẻ lừa đảo. Có rất ít cơ hội thành công khi gian lận trong sòng bạc. Đừng dùng bộ não quanh co như vậy.
 
5. Đừng tức giận với những người chia bài, hãy coi họ như những con rô bốt, thực sự rất khó chịu, hãy đổi bàn đi. "
 
6. Sòng bạc nên chấp nhận tiền cược. Nếu không có tiền cược, bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền. Tiền cược sẽ không giết chết con bạc mà chỉ khiến bạn thắng ít hơn. Đừng lo lắng về điều đó hoặc thậm chí cãi nhau với nhà cái.
 
7. Sòng bạc hợp pháp công bằng, chính đáng và an toàn, khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi đánh bạc, nếu bạn muốn đánh bạc, hãy đến đây thay vì sòng bạc chui.
 
8. Đừng lo sòng bạc dùng phong thủy để lấn át bạn, anh ta không có khả năng đó nên đừng nghi ngờ. Khi bạn thấy họ thắp hương và lễ Phật, dường như họ cũng đang cầu xin Chúa phù hộ và bình an.
 
9. Đừng tin những câu chuyện về sòng bạc bị thần cờ bạc giày xéo, tất cả đều là bịa đặt, sòng bạc không sợ thần mà sợ ma, thua con bạc nhảy lầu.
 
con bạc
 
1. Đừng đánh bạc với đối tác, mọi người đều là một con ma ích kỷ khi đánh bạc, và quan hệ đối tác nhất định sẽ tan vỡ.
 
2. Nếu muốn cùng nhau đi du lịch, hãy chọn những người bạn không nói nhiều, và những người đến vay tiền khi bạn mất, từ chối kết giao.
 
3. Người mới tốt nhất không nên mạo hiểm một mình, hãy đi theo những người kỳ cựu một thời gian và làm quen với bầu không khí của sòng bạc trước khi bay một mình.
 
4. Đừng vay tiền để đánh bạc, và đừng cố gắng nhờ sòng bạc giúp bạn thanh toán các khoản nợ bên ngoài, loại tâm lý này chắc chắn sẽ khiến bạn ngày càng sợ hãi.
 
5. Cờ bạc không phải là một cái tội, biết chơi cờ bạc thì không có gì đáng xấu hổ, ghét nhất là một tay cờ bạc buông thả cờ bạc, không chăm lo cho gia đình.
 
6. Lời nói của cựu chiến binh chưa chắc đã đúng, chỉ có kiểm chứng dưới góc độ khoa học mới tránh được tác hại. Câu nói “Gừng càng già càng cay” không áp dụng cho giới cờ bạc. Có người chơi cả đời, luôn là kẻ ngốc mà không biết, đối với người kỳ cựu, nhất định phải duy trì khát vọng chứng tỏ cao độ.
các
       7. Cờ bạc là một nghệ thuật và khoa học chính xác, đừng tin dị giáo, hãy tin vào khoa học!
 
8. Ngoại trừ blackjack, có thể được sử dụng như một đội để tăng tỷ lệ thắng, không có gì khác hoạt động. Chơi một mình, đừng tin rằng kết quả của đội anh ấy xuất sắc như thế nào.
 
9. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Đánh bạc có thể là một hành động cao quý, và miễn là bạn đánh bạc một cách hợp lý, bạn đang tham gia vào một khoản đầu tư khôn ngoan.
 
Bài bạc
 
1. Không đủ vốn cờ bạc cũng đủ gây ra tai họa, người không hoạch định chính xác vốn cờ bạc của mình thường sẽ bỏ chạy.
2. Bạn không cần phải đánh bạc nhiều, nếu bạn biết cách sử dụng nguyên tắc cân bằng để đặt cược nhỏ, bạn vẫn có thể thắng lớn. Đừng ghen tị với những người khác đánh bạc lớn. Họ nguy hiểm hơn bạn và dễ dàng chết.
3. Chi phí đi lại phải được quản lý riêng biệt với tiền đánh bạc, trộn lẫn chúng với nhau có thể dễ dàng làm gián đoạn toàn bộ quá trình.
4. Trừ khi bạn là cư dân của sòng bạc và có thể đi bộ đến sòng bạc để chơi một vài ván bài, đừng chơi với 20 nhân dân tệ.
5. Đừng để bị sòng bài chèn ép, trở về tay không, điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi bắt đầu chuyến đi tiếp theo. Hãy chú ý nhiều hơn đến thông tin cờ bạc trực tuyến, tìm hiểu về các sự kiện khác nhau trong sòng bạc và linh hoạt trong sòng bạc!