Chuyển đổi điều hướng thành

Slot trực tuyến vs Slot chơi trên máy: Kiểu nào để dễ thu lờ

Ngày:2023-04-07

Slot trực tuyến vs Slot chơi trên máy truyền thống giống nhau về khái niệm; nhưng cũng có một số khác biệt đáng kể mà ngay cả những người chơi nghiệp dư cũng không nên bỏ qua. Cho dù bạn đã chơi trò đánh bạc trong các sòng bạc truyền thống trong nhiều năm và chưa bao giờ mạo hiểm chơi slot trực tuyến

Lịch sử của slot game trên máy lên thành slot game trực tuyến

Một số slot game cơ bản mà bạn thấy trong các sòng bạc ngày nay không quá khác biệt so với những gì người chơi đã tìm thấy ở các slot game trên máy vào những năm 1970. Slot game đầu tiên được phát minh vào năm 1899 và có 3 cuộn với 5 biểu tượng, bộ máy cơ hầu như không thay đổi (ngoại trừ việc lắp thêm nhiều cuộn) cho đến những năm 1960, nhưng giải đặc biệt vẫn luôn nhỏ và những cỗ máy này có thể dễ dàng bị giả mạo. Với sự ra đời của slot cơ điện vào những năm 1960, giải đặc biệt đã mở rộng đáng kể và thu hút nhiều người chơi nhờ tự động hóa của họ. Sau đó, ngày càng có nhiều công nghệ được đưa vào máy móc, cho phép tạo ra nhiều ngẫu nhiên hơn và nhiều kết hợp chiến thắng hơn mà trước đây đơn giản là không thể thực hiện được.

Cuộc cách mạng tiếp theo đến với sòng bạc trực tuyến, nơi các slot game hoàn toàn dựa trên phần mềm. Trong khi các slot cơ học sử dụng cuộn, các slot video thay vào đó sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên – và điều này thay đổi đáng kể trò chơi. Một lợi thế quan trọng của slot trực tuyến là người chơi có thể sử dụng nhiều dòng trả thưởng. Nhiều slot game video hiện đại dựa trên trò chơi, phim hoặc các chủ đề khác vô cùng đa dạng.

Vậy cách chơi slot trực tuyến và slot chơi trên máy có khác nhau không?

Về cách chơi, các slot game được chia thành các trò chơi không lũy ​​tiến truyền thống và các slot game có giải thưởng độc đắc lũy tiến. Sự khác biệt này tồn tại ở cả sòng bạc trên đất liền và sòng bạc trực tuyến và hầu hết các sòng bạc đều cung cấp cho khách hàng của họ lựa chọn nhiều slot khác nhau. Các slot lũy tiến không có giải độc đắc cố định, nghĩa là thay vì người dùng trúng giải độc đắc sau một số lần quay nhất định thì giải độc đắc sẽ tăng lên. Các slot không lũy ​​tiến truyền thống có một giải độc đắc cố định không bao giờ thay đổi cho dù máy có bao nhiêu thời gian giữa các lần thắng. Người chơi nhận được một vòng quay chiến thắng và một phần thưởng cố định, một số sòng bạc trực tuyến vẫn cung cấp các slot game có giải đặc biệt không lũy tiến.

Các nhà phát triển slot trực tuyến nhận thấy rằng họ có thể tạo ra giải độc đắc lớn hơn cả các sòng bạc ngoài đời ở Monaco và Las Vegas. Vì vậy nhiều slot game trực tuyến có xu hướng hướng tới giải độc đắc lớn hơn thay vì tỷ lệ cược tốt hơn. Với cách chơi Slot game trực tuyến được tích hợp với nhau nhiều hơn so với slot game truyền thống và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Slot chơi trên máy còn được gọi là máy hoa quả, là trò chơi đánh bạc phổ biến nhất trong các sòng bạc. Chúng là thiết bị điện tử hoặc cơ điện bao gồm một số cuộn quay độc lập và một màn hình có số hàng. Mỗi cuộn có chứa một số ký hiệu theo cách sắp xếp và số lượng cụ thể. Ngoài ra, nó có một số vị trí mà chúng dừng lại và số này được gọi là điểm dừng. Các điểm dừng đang được hiển thị trên màn hình của máy đánh bạc, trong khi các cuộn đang quay trước mặt người chơi. Các slot game trên máy như một thiết bị cơ khí có xi lanh làm cuộn quay giữ các ký hiệu được in trên dải.

Ngày nay, chúng chủ yếu là điện tử và chúng có thể được tìm thấy trong các sòng bạc truyền thống hoặc trong các sòng bạc trực tuyến dưới dạng phần mềm. Tuy nhiên, trong các slot trực tuyến thì khi guồng bắt đầu quay; Bộ tạo số giả ngẫu nhiên (PRNG) sẽ được sử dụng để lấy điểm dừng. Màn hình của một slot game trực tuyến hiển thị bảng trả thưởng của trò chơi, luật chơi, giá trị tiền xu đặt cược nhiều tùy chọn khác. Khi người chơi nhấn nút quay; các cuộn của trò chơi cơ bản bắt đầu quay. Nếu cửa sổ hiển thị có chứa các biểu tượng kích hoạt trò chơi tiền thưởng (ví dụ: vòng quay miễn phí trong trò chơi cơ bản hoặc tính năng khác); thì người chơi có cơ hội lớn để giành được nhiều tiền hơn so với tiền đặt cược.

Kết luận

Slot trực tuyến đã làm cho hoạt động chơi slot trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều so với trước đây. Người dùng các slot game truyền thống vẫn bị thu hút bởi giao diện quen thuộc; và bất kỳ ai cũng có thể chơi từ bất cứ đâu họ có quyền truy cập internet. Các trò slot video nói chung là một trải nghiệm sống động hơn các trò slot chơi trên máy truyền thống. Điều này rất tốt cho những người có nhiều thời gian rảnh rỗi có thú tiêu khiển ngay tại nhà nhưng có thể dẫn đến nhiều khả năng nghiện hơn ở nhiều người chơi; những người ít nhận thức được giới hạn của mình. Dù vẫn có một số người thích một slot game trên máy cơ học kiểu cũ nhưng đa số mọi người giờ đều thích những hình ảnh động 3D; và các tính năng bổ sung chỉ có thể tìm thấy trong các slot game trực tuyến.

Đây là tất cả thông tin so sánh Slot trực tuyến vs Slot chơi trên máy truyền thống mà muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng các bạn sẽ nắm rõ được sự khác biệt của 2 loại hình này trong sòng bài casino hiện nay.